สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด

Add Your Heading Text Here

แจ้งปัญหาสังคม/ขอรับสวัสดิการ
ติดตามสถานะการรับบริการ
เด็กและเยาวชน
สตรีและสถาบันครอบครัว
สวัสดิการสังคม
คนพิการ
ผู้สูงอายุ
โรงรับจำนำ
ที่อยู่อาศัย
องค์กรชุมชน
ต่อต้านการค้ามนุษย์
บริจาดเงิน พม
วันเด็ก
banner pmj
ita
เผยแพร
000002
00001
007
006
จิตอาสา
แบน ประกาศเจตนา
แบน พก
แบน พมโปร่งใส
เงินอุดหนุน
บาร
บาร2
บาร1
previous arrow
next arrow
วิสัยทัศน์ : สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดศรีสะเกษ เป็นผู้นำด้านสังคมของจังหวัด เพื่อให้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างทั่วถึง ค่านิยม : สร้างคน สร้างงาน สานพลังชุมชน

ข่าว เด่น

 วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 นางพรทิพย์ นิธิโพธิพงศ์ นักพัฒนาสังคมชำนาญการพิเศษ รักษาราชการแทนพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยข้าราชการ พนักงานราชการ และเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดศรีสะเกษ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มและพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่10 28 กรกฎาคม 2565 ณ อาคารประชุมอำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ โดยมี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธี

รวมข่าวสาร

สถานการณ์ COVID-19 รายวัน

สถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ประจำวัน ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ล่าสุด วันที่ 2 ส.ค.2565 พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ 1,843 ราย ทำให้มียอดผู้ป่วยยืนยันสะสมแล้วจนถึงวันนี้ 4,594,127 ราย ยอดผู้ติดเชื้อนอกโรงพยาบาล (ATK) ระหว่างวันที่ 24-30 ก.ค.2565 จำนวน 201,554 ราย สะสม 6,870,096 ราย

เผย 8 รายชื่อแอปติดมัลแวร์ 'Autolycos' ที่มียอดดาวน์โหลดรวม 3 ล้านครั้งบน Play Store

แม้ว่า Google Play Store จะถูกยอมรับในฝั่งของผู้ใช้ Android ว่ามีความปลอดภัยสูง แต่มันก็ไม่ถึงขั้น 100 % ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา เราพบข่าวมัลแวร์ที่ผ่านไฟร์วอลล์ของ Google และไปแฝงตัวเป็นแอปพลิเคชันทั่วไปอยู่บ่อยครั้ง และล่าสุดมันก็ได้เกิดขึ้นอีกแล้ว เป็นข้อมูลที่เปิดเผยโดยนักวิจัยนามว่า Maxime Ingrao เขาค้นพบว่ามีมัลแวร์ชนิดหนึ่งชื่อ 'Autolycos' แฝงตัวอยู่กับแอปพลิเคชันยอดนิยมจำนวนมากบน Play store ซึ่งปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดรวมมากกว่า 3 ล้านครั้งรายงานพูดถึงความอันตรายของ 'Autolycos' ว่าหากปล่อยให้มันทำงาน มัลแวร์จะรัน URL บนเบราว์เซอร์จากระยะไกลและส่ง HTTP Request แทนการดาวน์โหลดจาก External WebView นอกจากนี้ยังสามารถแอบอ่านข้อความ SMS บนเครื่องเหยื่อเพื่อขโมยข้อมูลต่าง เช่น รหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียวได้ และเป้าหมายก็เพื่อที่จะแอบทำการสมัครค่าบริการพรีเมียม และแอบเรียกเก็บเงินผู้ใช้โดยไม่รู้ตัว Ingrao พบว่ามัลแวร์ได้รับการโปรโมทอย่างมากมายผ่านโฆษณา Facebook ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้ผู้ใช้ Facebook หลายคนถูกดึงดูดให้ดาวน์โหลดและตกเป็นเหยื่อมากมาย

อัปโหลดเอกสารสำคัญต้องระวัง ! Phishing ใหม่หลอกขโมยข้อมูลด้วยหน้า PayPal

ล่าสุดมีนักวิจัยจาก Akamai ตรวจพบช่องทางฟิชชิง (Phishing) ใหม่ที่ก๊อบธีมของ Paypal แบรนด์ธุรกรรมการเงินออนไลน์เจ้าดัง มาทำให้เหยื่อหลงเชื่อ ยอมอัปโหลดข้อมูลสำคัญให้แฮกเกอร์ขโมยไปได้ง่าย ๆ โดย Phishing ธีม Paypal นี้ถูกพบบนเว็บไซต์ WordPress ซึ่งแฮกเกอร์พยายามเล็งหาเว็บไซต์ที่มีความปลอดภัยไม่สูงนัก จากนั้นทำการติดตั้งปลั๊กอินจัดการไฟล์เพื่ออัปโหลดเครื่องมือฟิชชิงนี้ไปยังเว็บไซต์ในการดึงข้อมูลต่าง ๆ และหลบเลี่ยงการตรวจจับโดยการอ้างอิง IP Address ไปยังองค์กรเฉพาะ เช่น บริษัทด้านความปลอดภัยไซเบอร์ ทำให้หลุดจากการโดนตรวจสอบความปลอดภัยมาง่าย ๆ

e-service

มัลติมีเดีย

ข่าวสาร Facebook

ลิงค์ ที่เกี่ยวข้อง

Banner Link
ลิงค์หน่วยงาน

สำนักงานรัฐมนตรี

สำนักงานปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

กรมกิจการเด็กและเยาวชน

กรมกิจการผู้สูงอายุ

กิจกรรมการสตรีและสถาบันครอบครัว

กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ

กรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ

การเคหะแห่งชาติ

สำนักงานธนานุเคราะห์

สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน(องค์กรมหาชน)

สื่อ วีดีทัศน์

วีดีโอแนะนำพัฒนาสังคมจังหวัดต้นแบบ กระทรวงพัฒนาสังคมเเละความมั่นคงของมนุษย์(พม.)

บทบาทหน้าที่ของกระทรวง พม. โดย สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดต้นแบบ

ความรู้ด้านเทคโนโลยี (IT-knowledge) ประจำปีงบประมาณ 2565

พม.ช่วยเหลือแล้วสายด่วน 1300


สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของ มนุษย์จังหวัดศรีสะเกษ

สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดศรีสะเกษ

203/9 ม.9 ถ.กสิกรรม ต.โพธิ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ

045-612815-6  โทรสาร 045-612817

 sisaket@m-society.go.thสถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์

331353
Total Visitors
43
Visitors Today
41
Live visitors
331353
Total Visitors
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
gacor88https://165.22.248.199/https://enfermeriadermatologica.org/slot-gacor/https://www.valldecamprodon.org/slot-gacor/https://enfermeriadermatologica.org/slot-deposit-dana/https://enfermeriadermatologica.org/slot-deposit-pulsa/slot gacor http://babacanholding.com/images/ https://math.iitm.ac.in/data/bocoran-slot-terga cor/2022/index.php